เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

โรงแรมลัคกี้แพนด้า เป็นโรงแรมขนาดกลาง ตั้งอยู่ ณ 17/1 ถ.ศรีปิงเมือง ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ ใกล้กับกาดมณี ถนนวัวลาย (ถนนคนเดินวันเสาร์) ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต และยังใกล้กับสนามบินเชียงใหม่ โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีเท่านั้น ด้วยทำเลทองนี้ ทำให้ท่าน ได้ใกล้ชิดกับย่านผู้อยู่อาศัยของชาวเชียงใหม่แต่ไม่วุ่นวาย ใกล้ร้านสะดวกซื้อ 7-11 และ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส จึงสะดวกแก่ผู้มาพักอย่างยิ่ง

สำหรับห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบ ห้องสองเตียง ห้องเตียงใหญ่ 1 เตียง ห้องเตียงสองชั้น และห้อง Home Theater โดยภายในแต่ละห้องออกแบบไว้อย่างเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์นประยุกต์ เน้นใช้สอย เข้าออกสะดวก เป็นกันเอง มีเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้และวัสดุอย่างดี โทรทัศน์ โต๊ะบาร์สำหรับทำงาน น้ำดื่มฟรีวันละ 2 ขวดต่อห้อง และที่สำคัญบริการ Free High speed Wi-fi ที่ให้ความเสถียรสูง เอาใจนักเดินทางยุคใหม่ ส่วนสิ่งอํานวยความสะดวกอื่นๆ มีบริการ Executive lounge ที่เปรียบเสมือนห้องนั่งเล่นของทุกคน มีบริการชา-กาแฟ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อาหารสำเร็จรูปแช่แข็งและบริการไมโครเวฟตลอด 24 ชั่วโมง โดยชา-กาแฟ และขนม ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆสำหรับผู้เข้าพัก

หากท่านจองมาในระดับพรีเมี่ยม ทางเรามีบริการอาหารเช้าเป็นเมนูเลือกได้ระหว่างอาหารไทย หรืออาหารที่ทางโรงแรมจัดให้ และในบางฤดูกาล ทางเราจะมีผลไม้ปลอดสารพิษจากสวนของเราเอง ให้ท่านได้รับประทานฟรี โดยห้องอาหารจะเปิดบริการตั้งแต่ 07.00 -10.00 น. สำหรับบริการขนส่ง เราจะจัดให้เป็นรถรับ-ส่งตามจุดต่างๆตามรอบเวลา อาทิ รถรับส่งสนามบินเชียงใหม่ - โรงแรมลัคกี้แพนด้า รถรับส่งในเมืองเชียงใหม่ ได้แก่ ถนนคนเดิน เป็นต้น รวมอยู่ในแพคเกจด้วย (รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขที่โรงแรมกำหนด)

 2360
ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์